• Login:

Chào mừng đến với Tạp chí phụ nữ - Thế giới phụ nữ.

If this is your first visit, be sure to check out the FAQ by clicking the link above. You may have to register before you can post: click the register link above to proceed.

Kết quả 1 đến 1 của 1
  1. #1
    Ngày tham gia
    Jun 2017
    Bài viết
    8

    Quý vị rất ngại xin visa Nhật Bản diện du lịch tự túc vì sợ rớt, Á Châu sẽ giúp

    Quý vị rất ngại xin visa Nhật Bản diện du lịch tự túc vì sợ rớt, Á Châu sẽ giúp - Đi Nhật Bản thì dễ cơ mà xin visa thì khó, làm sao đây, hãy để Á Châu lo tất cho quý vị - Visa du lịch Nhật Bản là loại giấy tờ quan trọng cho phép bạn nhập cảnh vào Nhật Bản cho mục đích du lịch, dù đó là du lịch tự túc hay du lịch theo đoàn, theo tour. Là một trong những loại visa ngắn hạn, do đó, [replacer_a] có thời hạn trong vòng 90 ngày (không phải 3 tháng), với nhiều lần nhập cảnh cho mục đích tham quan, du lịch của bạn.

    Đối với tất cả các loại giấy tờ cần phải nộp, bạn phải nộp cả bản gốc lẫn bản sao; bản sao phải được thực hiện công chứng đầy đủ, cụ thể bao gồm:
    Hộ chiếu;

    Đơn xin visa phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu: 1 bản;

    Hình 4.5 x 4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại;

    Giấy bảo lãnh; trường hợp đương sự xin visa tự chi trả toàn bộ chuyến đi chứng minh được khả năng tài chính thì không cần giấy bảo lãnh. Trường hợp này cần xuất trình hồ sơ sau:

    Giấy chứng nhận tài khoản ngân hàng người xin visa đứng tên;

    Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan thẩm quyền cấp.

    Các hồ sơ liên quan đến người bảo lãnh hoặc người mời:
    Giấy chứng nhận làm việc của người bảo lãnh (nếu là doanh nghiệp tư nhân thì giấy phép kinh doanh, hoặc tờ khai nộp thuế);
    Giấy chứng nhận thu nhập của người bảo lãnh giấy nộp thuế (có ghi rõ thu nhập), giấy chứng nhận tiền gởi tiết kiệm, tờ khai nộp thuế (phải có dấu đóng của cơ quan thuế Nhật Bản), giấy chứng nhận thu nhập(do cơ quan hành chính của Nhật cấp); *Nếu không xuất trình được các hồ sơ nói trên thì phải xuất trình bản photocopy sổ tiết kiệm ngân hàng có ghi rõ quá trình sử dụng tài khoản trong vòng 6 tháng gần nhất.

    Giấy cư trú của người bảo lãnh (bản ghi toàn bộ thành viên trong gia đình) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân và trang có dấu đóng xuất nhập cảnh). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có photo hai mặt Thẻ Cư trú, Giấy cư trú (bản ghi toàn bộ các hạng mục, được cấp trong vòng 3 tháng trở lại) và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú );
    Giấy lý do mời Bắt buộc phải có, ngay cả trường hợp không cần giấy bảo lãnh. Phần ghi người mời phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, sau tên phải có dấu đóng:
    Phải ghi rõ cụ thể tất cả các nơi viếng thăm tại Nhật Bản và nội dung các hoạt động, ví dụ không được ghi chung chung như “thăm người quen” mà phải ghi rõ quá trình quen biết đưa đến việc bảo lãnh, các hoạt động và các nơi viếng thăm;

    Trường hợp không cần giấy bảo lãnh vẫn cần phải có Giấy cư trú(bản ghi toàn bộ các hạng mục, bản gốc được cấp trong vòng 3 tháng trở lại). Đối với người nước ngoài lưu trú tại Nhật Bản phải có thêm photo hai mặt Thẻ Cư trú, và photo hộ chiếu (tất cả các trang gồm trang chi tiết nhân thân, trang đóng dấu xuất nhập cảnh và dấu có liên quan đến việc cho phép lưu trú).
    Chương trình lưu trú:

    Phải ghi rõ ngày giờ đến Nhật, ngày giờ về, số chuyến bay, sân bay và chương trình họat động phải rõ ràng, phải ghi rõ địa chỉ lưu trú (địa chỉ, số điện thoại);
    Chương trình lưu trú phải ghi rõ từng ngày một, tuy nhiên trường hợp các hoạt động liên tục giống nhau thì ở phần ngày tháng năm có thể ghi: từ ngày tháng năm đến ngày tháng năm.
    Hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh vào Nhật: (Các giấy tờ cần trả lại bản gốc, vui lòng kèm bản copy)
    Tham quan: giấy đặt tour, chương trình tham quan do công ty tổ chức tour cấp, giấy xác nhận đăng ký khách sạn, nhà nghỉ.

    Nếu không xin được vui lòng liên hệ Á Châu theo địa chỉ:

    266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM

    Website: visa du lịch Nhật Bản

 

 

Có thể bạn quan tâm

  1. Dịch vụ visa đi khắp thế giới, khắp thế giới về VN
    Bởi visasupport trong diễn đàn Dịch Vụ - Giải Trí - Du Lịch
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 07-10-2017, 05:26 PM
  2. Chỉ còn 10 ngày nữa sẽ kết thúc chương trình làm visa Đài Loan 10 năm, nhanh tay gọi
    Bởi visasupport trong diễn đàn Dịch Vụ - Giải Trí - Du Lịch
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 06-28-2017, 05:31 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •